SERVICE

SIX PACK

หุ่นแมนๆ มีซิกแพค

 

ver-02-01

Six Pack

การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อาจไม่ได้เกิดขึ้นมาโดยง่ายหลายคนต้องใช้ความอดทน พยายามในการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารเสริมต่างๆ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง Six Pack ในแบบของผู้ชาย ปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการทางด้านการแพทย์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ได้คิดค้นและพัฒนากรรมวิธีการสลายไขมันที่ดีอยู่แล้วอย่าง Liposelection ให้มีประสิทธิภาพและดียิ่งๆ ขึ้น เป็นการสลายไขมันแบบลงลึกด้วยวิธี “high definition” เพื่อเพิ่มเติมลักษณะกล้ามเนื้อในแบบผู้ชาย เพื่อให้ได้ Six Pack

โดยผู้ชาย จะนิยมมาทำบริเวณหน้าท้องเพราะผู้ชายต้องการโชว์ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อบริเวณนี้

 

Hi-Def สร้าง Six Pack ได้อย่างไร

เป็นการใช้เทคนิค “high definition” ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก LipoSelection ซึ่งเป็นมากกว่าการดูดไขมันทั่วไป เป็นการดูดไขมันเพื่อสร้างความคมชัดให้กับ สัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย (Body Scupturing) เพิ่มการแสดงผลของกล้ามเนื้อให้เห็น Six Pack ที่ชัดเจนขึ้น ส่วนไขมันที่เหลือก็จะถูกดูดออกมาอย่างนุ่มนวล

 

ด้วยเทคโนโลยี และมุมมองของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการดูดไขมัน ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยแพทย์จะคำนึงถึงของสรีระเพื่อปรับให้สอดรับกับส่วนต่างๆ ของกล้ามเนื้อหรือร่างกายของบุคคลนั้น เพื่อให้เห็นเป็นรูปร่างกล้ามเนื้อ Six Pack ที่เป็นมัดๆ ที่ชัดเจนโดย Dr.Alfredo Hoyos ศัลยแพทย์ตกแต่งชาวโคลัมเบีย ร่วมกับ Dr. John A Millard ศัลยแพทย์ตกแต่ง เมืองเดนเวอร์ สหรัฐอเมริกา ได้ประดิษฐ์คิดค้นและพัฒนาขึ้นซึ่งเป็นนวัตกรรมที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการให้ตัวเองมีรูปร่างที่เฟอร์เฟค เห็นชัดถึงรูปร่างที่มีสัดส่วนขึ้น ดูมีสุขภาพดีเหมือนคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำและเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมลักษณะกล้ามเนื้อหรือ SIX PACK เพราะเป็นเทคนิคของการดูดไขมันที่ไม่เน้นเฉพาะการกำจัดไขมันเพียงผิวเผินเท่านั้น แต่จะลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ สร้างความคมชัดมากขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มการแสดงผลของกล้ามเนื้อซิคแพค โดยไม่มีไขมันมาบดบัง

 

ปัจจุบัน Hi-Def เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก และ ผศ.นพ.รนชัยโคมทอง (ณรวี คลินิก) ได้เป็นศัลยแพทย์คนแรกของประเทศไทยที่ได้ผ่านการอบรม จาก Dr. Alfredo Hoyos และได้รับการรับรองการทำ Hi-Def โดยตรงจากสถาบัน (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vaserhidef.com)

 

การเตรียมตัวก่อนทำ Six Pack (Hi-Def)

  • ต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีประวัติหรือกำลังป่วยเป็นโรคกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ โรคหัวใจ โรคความดัน โรคเบาหวาน โรคเลือดไหลไม่หยุด และกลุ่มโรคติดเชื้อต่างๆ
    ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง
  • ควรงดน้ำ และอาหารอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง
  • ก่อนทำ งดดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนของแอลกอฮล์ทุกชนิด และงดสูบบุหรี่ ก่อนทำ 1 สัปดาห์
  • งดทานยาและอาหารเสริมทุกชนิด 1 สัปดาห์ ยกเว้นวิตามินซีสามารถทำได้
  • ทานพักผลไม้เยอะๆ หลีกเลี่ยงอาหารประเภทไขมัน

 

ข้อปฎิบัติหลังจากทำ Six Pack

• ใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 4 สัปดาห์ ก่อนกลับไปออกกำลังกายและใช้ชีวิตได้ตามปกติ
• กล้ามเนื้อจะดีขึ้นเห็นได้ 2 สัปดาห์
• เห็นได้ชัดเจนขึ้นหลังทำ 2-3 เดือน
• ใช้มือนวดเบาบริเวณที่ทำ Six Pack ไปแล้ว เป็นประจำเพื่อไม่ให้เกิดก้อนแข็ง
• หลีกเลี่ยงอาหารประเภทของมันๆ เพราะจะทำให้ไขมันสะสมในร่างกายได้อีก
• รับประทานอาหารประเภทผักผลไม้และแร่ธาตุต่างๆ เป็นประจำ

 

Q&A Six Pack

six-pack

Q : Six Pack ที่ทำอยู่ถาวรเลยไหม หรือเพียงแค่ชั่วคราว

A : สามารถอยู่ได้ หากหมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ไม่เป็นการเพิ่มไขมัน คนๆ นั้นก็สามารถมี Six Pack ที่สวยงามไปตลอด เพราะเป็นกล้ามเนื้อของผู้ที่ทำจริง เพราะแต่การทำ Six Pack เป็นการช่วยดูดไขมันบางจุด (ที่มีมากเกินไป) และทำให้เห็นกล้ามเนื้อที่เป็นซิคแพคๆ ชัดเจนขึ้น

 VIDEO REVIEWS

more