สลายไขมัน

SIX PACK

หุ่นแมนๆ มีซิกแพค

การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อาจไม่ได้เกิดขึ้นมาโดยง่ายหลายคนต้องใช้ความอดทน พยายามในการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารเสริมต่างๆ สูญเสียเวลาและเงินทองมากมาย เพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง Six Pack ในแบบของผู้ชาย อย่างที่หลายๆ คนปรารถนา ไม่น่าเชื่อว่ามีหลายคนที่ต้องผิดหวังและเสียเวลา ทำให้ปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการทางด้านการแพทย์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ได้คิดค้นและพัฒนากรรมวิธีการดูดไขมันที่ดีอยู่แล้วอย่าง Liposelection ให้มีประสิทธิภาพและดียิ่งๆ ขึ้น เป็นการสลายไขมันแบบลงลึกด้วยวิธี “high definition” สามารถตอบสนองความต้องการผู้ชาย ให้มีรูปร่างตามที่ต้องการ โดยที่คุณก็สามารถกลับมามีรูปร่างแมนๆ ได้

เพื่อให้ได้ Six Pack ผู้ชายจะนิยมมาทำบริเวณหน้าท้องเพราะผู้ชายต้องการโชว์ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อบริเวณนี้

Hi-Def  สร้าง Six Pack ได้อย่างไร

เป็นการใช้เทคนิค “high definition” ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก LipoSelection ซึ่งเป็นมากกว่าการดูดไขมันทั่วไป เป็นการดูดไขมันเพื่อสร้างความคมชัดให้กับ สัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย (Body Scupturing) เพิ่มการแสดงผลของกล้ามเนื้อให้เห็น Six Pack ที่ชัดเจนขึ้น ส่วนไขมันที่เหลือก็จะถูกดูดออกมาอย่างนุ่มนวล


ด้วยเทคโนโลยีบวกศาสตร์และศิลป์ ที่มีมุมมองที่ละเอียดอ่อนของศัลยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้านในการดูดไขมัน ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยทีมแพทย์จะคำนึงถึงของสรีระเพื่อปรับให้สอดรับกับส่วนต่างๆ ของกล้ามเนื้อหรือร่างกายของบุคคลนั้น เพื่อให้เห็นเป็นรูปร่างกล้ามเนื้อ Six Pack ที่เป็นมัดๆ ที่ชัดเจน


โดย Dr.Alfredo Hoyos ศัลยแพทย์ตกแต่งชาวโคลัมเบีย ร่วมกับ Dr. John A Millard ศัลยแพทย์ตกแต่ง เมืองเดนเวอร์ สหรัฐอเมริกา ได้ประดิษฐ์คิดค้นและพัฒนาขึ้น
ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการให้ตัวเองมีรูปร่างที่เฟอร์เฟค เห็นชัดถึงรูปร่างที่มีสัดส่วนขึ้น ดูมีสุขภาพดีเหมือนคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ


และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมลักษณะกล้ามเนื้อหรือ SIX PACK เพราะเป็นเทคนิคของการดูดไขมันที่ไม่เน้นเฉพาะการกำจัดไขมันเพียงผิวเผินเท่านั้น แต่จะลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ สร้างความคมชัดมากขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มในการแสดงผลของกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมีประสิทธิภาพ เห็นกล้ามเนื้อซิคแพคชัดขึ้นโดยไม่มีไขมันมาบดบัง

 

ปัจจุบัน  Hi-Def  เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก  และ  ผศ.นพ.รนชัยโคมทอง (ณรวี คลินิก) ได้เป็นศัลยแพทย์คนแรกของประเทศไทยที่ได้ผ่านการอบรม จาก Dr. Alfredo Hoyos และได้รับการรับรองการทำ Hi-Def โดยตรงจากสถาบัน (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vaserhidef.com)

 

ใครเหมาะสมที่จะทำ Six Pack
•    ผู้ที่ใฝ่ฝันอยากมีรูปร่างที่สวยงาม ดูแข็งแกร่งในแบบผู้ชาย
•    น้ำหนัก ไม่ควรเกิน 70-80 กก. แต่ถ้าน้ำหนักมากกว่านี้ควรดูดไขมันก่อน แล้วค่อยมาทำ Six Pack

 

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังทำ Six Pack  : จะเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดสวย เท่ห์ -แมน ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนคนออกกำลังกาย

การเตรียมตัวก่อนทำ Six Pack (Hi-Def)

  • ต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีประวัติหรือกำลังป่วยเป็นโรคกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ โรคหัวใจ โรคความดัน โรคเบาหวาน โรคเลือดไหลไม่หยุด และกลุ่มโรคติดเชื้อต่างๆ
    ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง
  • ควรงดน้ำ และอาหารอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง
  • ก่อนทำ งดดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนของแอลกอฮล์ทุกชนิด และงดสูบบุหรี่ ก่อนทำ 1 สัปดาห์
  • งดทานยาและอาหารเสริมทุกชนิด 1 สัปดาห์ ยกเว้นวิตามินซีสามารถทำได้
  • ทานพักผลไม้เยอะๆ หลีกเลี่ยงอาหารประเภทไขมัน

 

 

ข้อปฎิบัติหลังจากทำ Six Pack
•    ใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 4 สัปดาห์ ก่อนกลับไปออกกำลังกายและใช้ชีวิตได้ตามปกติ
•    กล้ามเนื้อจะดีขึ้นเห็นได้ 2 สัปดาห์
•    เห็นได้ชัดเจนขึ้นหลังทำ 2-3 เดือน
•    ใช้มือนวดเบาบริเวณที่ทำ Six Pack ไปแล้ว เป็นประจำเพื่อไม่ให้เกิดก้อนแข็ง
•    หลีกเลี่ยงอาหารประเภทของมันๆ เพราะจะทำให้ไขมันสะสมในร่างกายได้อีก
•    รับประทานอาหารประเภทผักผลไม้และแร่ธาตุต่างๆ เป็นประจำ

 

Q&A Six Pack
Q :  Six Pack ที่ทำจะสวยงามเหมือนออกกำลังกายไหม
A :  Six Pack ที่ได้จากการทำจะเป็นธรรมชาติ สวยงามเหมือนออกกำลังกายถาวร

 

Q :  ใช้ระยะเวลานานไหมกว่าจะได้ Six Pack  
A :  หลังทำก็เห็นความแตกต่าง ภายใน 1 อาทิตย์ก็เห็นความชัดเจนที่เพิ่มมากขึ้น และภายใน 4 สัปดาห์จะเห็นความสวยงามของกล้ามเนื้อ

 

 

Q :  Six Pack ที่ทำอยู่ถาวรเลยไหม หรือเพียงแค่ชั่วคราว
A :  สามารถอยู่ได้ หากหมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ไม่เป็นการเพิ่มไขมัน คนๆ นั้นก็สามารถมี Six Pack ที่สวยงามไปตลอด เพราะเป็นกล้ามเนื้อของผู้ที่ทำจริง เพราะแต่การทำ Six Pack เป็นการช่วยดูดไขมันบางจุด (ที่มีมากเกินไป) และทำให้เห็นกล้ามเนื้อที่เป็นซิคแพคๆ ชัดเจนขึ้นVIDEO REVIEWS

more